Shopping Cart 0 item
Cart Subtotal
$0.00
You have no items in your shopping cart.

Hướng dẫn mua hàng

Monday, May 28, 2018 4:10:12 PM Asia/Bangkok

Hướng dẫn mua hàng tại KeyOneClick

Mua sắm trực tuyến đã trở thành một xu hướng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Với sự tiện lợi và đa dạng của sản phẩm, việc mua hàng tại website không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn mang đến trải nghiệm mua sắm tốt hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cảm thấy bỡ ngỡ và lo lắng khi lần đầu tiên tiếp cận với việc mua sắm trực tuyến.

 

Read More

Chính sách bảo mật

Monday, May 28, 2018 4:10:12 PM Asia/Bangkok

KeyOneClick luôn mong muốn mang lại một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại website của chúng tôi. Chúng tôi nhận hiểu rằng khách hàng không phải ai cũng mong muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi, CÔNG TY TNHH ITMAN VIỆT NAM, đơn vị chủ quản của thương hiệu KeyOneClick luôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng tin vào chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi khi mua sắm tại website thương mại điện tử của chúng tôi là keyoneclick.com. Đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại website của chúng tôi.

Read More

Chính sách thanh toán

Monday, May 28, 2018 4:10:12 PM Asia/Bangkok

Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ của chúng tôi: Khách hàng mua hàng tại địa điểm kinh doanh của chúng tôi, tại đây KH có thể thanh toán trực tiếp.

Cách 2:: Thông qua các cổng thanh toán để sử dụng các loại thẻ quốc tế Visa, Mastercard, JCB hoặc ATM nội địa (* đang triển khai)

Cách 3: Chuyển khoản ngân hàng: Vui lòng chuyển đúng số tài khoản ngân hàng kèm theo mã đơn hàng. Đơn hàng sẽ được xử lý và mã sẽ được gửi tới email của quý khách trong vòng 1h sau khi thanh toán thành công. Giờ làm việc áp dụng: 8h ~ 22h tất cả các ngày.

Read More

Chính sách kiểm hàng

Monday, May 28, 2018 4:10:12 PM Asia/Bangkok

KeyOneClick luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn.

Read More

Đổi trả và hoàn tiền

Monday, May 28, 2018 4:10:12 PM Asia/Bangkok

Quy định về đổi trả hàng: 

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống của KeyOneClick sẽ hiển thị và gửi kết quả ngay lập tức qua email cho quý khách. 

Read More

Chính sách giao hàng

Monday, May 28, 2018 4:10:12 PM Asia/Bangkok

Khi nào tôi nhận được hàng?

– Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận đơn hàng tới quý khách.

– Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ tự động kiểm tra và gửi email cập nhập đơn hàng tới quý khách. Bao gồm 2 trạng thái:

  • Đơn hàng thành công: quý khách sẽ nhận được mã cao cấp ngay lập tức trong vòng 15p. Vui lòng kiểm tra email đặt hàng của bạn.
  • Đơn hàng đang xử lý: trong một số trường hợp, hệ thống không thể tự động lấy được mã cao cấp ngay lập tức, hệ thống vẫn sẽ thông báo tới bạn rằng bạn đã thanh toán thành công và mã đang được tiến hành xử lý để gửi tới bạn. Bộ phận CSKH và admin hệ thống sẽ kiểm tra lại và gửi lại tới bạn trong vòng 8 giờ.
- Phí giao hàng: không có.
- Đơn vị giao hàng: từ email hệ thống support@keyoneclick.com của chúng tôi.
 

Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Việc đặt hàng và giao hàng hoàn toàn thực hiện bởi hệ thống KeyOneClick, không có bên vận chuyển thứ ba. Bạn đặt hàng trên hệ thống của chúng tôi, thanh toán bằng hình thức phù hợp và nhận hàng qua email của bạn.
Trong trường hợp bạn không nhận được hàng qua email đặt hàng trong vòng 24h sau khi thanh toán thành công, vui lòng liên hệ support@keyoneclick.com để được hỗ trợ sớm nhất.